Lucky City là dự án đươc quy hoạch tại trung tâm huyên Đức Hòa, tỉnh Long An. Là một trong những dự án triển khai mô hình khép kín với quy mô 1.00ha, là nơi có đầy đủ các loại hình sản phẩm từ căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, NovaLand hứa hẹn sẽ cho ra mắt dự án có một không hai tại khu Tây Sài Thành.

 

tiện ích thông minh, thân thiện môi trường

Hướng tới khu đô thị kiểu resort. Lucky City là một trong những kỳ quan sông nước với tiêu chuẩn thượng lưu. Mang không gian xanh vào cuộc sống, đầy đủ tiện ích hướng đến một khu đô thị bền vững, thông minh, sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên.

  • Trung tâm thương mại sầm uất với đa dạng sản phẩm, đa dạng thương hiệu
  • Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
  • Chuỗi nhà hàng, cà phê
  • Resort, trung tâm chăm sóc sắc đẹp
  • Công viên ven sông thơ mộng, giữa các dãy nhà có công viên nội khu mát mẻ
  • Khu thể thao
  • Khu giải trí dành cho trẻ em
  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế
  • Hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế
  • Hệ thống an ninh hoạt động 24/7 cùng hệ thống camera được lắp đặt toàn bộ Đại đô thị mang đến cuộc sống an toàn cho cư dân.

Có thể nói, dự án Lucky City sẽ mang đến nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai.

Kết nối hoàn hảo với các hệ thống giao thông

Hội tự đầy đủ các yếu tố của “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Giáp các tuyến đường cao tốc lớn như đường cao tốc Chơn Thành Đức, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương. , bên cạnh các trục đường chính. Dự án được kỳ vọng sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản và hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh lợi ích kinh tế, khu vực Lucky City tọa lạc còn có nhiều dự án đường bộ dâng cải tạo và thay đổi, nâng cấp đây sẽ giúp hệ thống giao thông tại Đức Hòa sớm phát triển. Những thay đổi về hạ tâng giao thông sẽ góp phần làm tăng giá trị các dự án lên một tầng cao mới. Xứng tầm là đô thị công nghiệp đầu tiên của cả nước, cụ thể là Dự án Quy hoạch Giao thông vận tải huyện Đức Hòa đang thực hiện các hạng mục cải tạo tại nâng cấp bến xe Hậu Nghĩa, bến xe Đức Hòa, xây dựng các cảng cạn trong các KCN dọc theo kênh Thầy Cai, thiết kế đặt bến cảng riêng trong khu công nghiệp DNN – Tân Phú, xây dựng cảng trung chuyển Trà Cú, Hựu Thạnh kết nối trực tiếp với cảng Long An và cảng Hiệp Phước,…Các tuyến đường bộ liên vùng cũng đang được gấp rút hoàn thiện bao gồm: cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, quốc lộ 1A, quốc lộ N2, quốc lộ N1. Ngoài ra còn có có dự án điều chỉnh lại hướng tuyến xây dựng tuyến đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, kết nối nhanh từ TPHCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *